Giới thiệu

GIỚI THIỆU INBONGBAY.COM

Kính gửi Quý Khách hàng!

Trước hết, inbongbay.com xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách hàng. Kính chúc Quý Vị gặt hái nhiều thành công và thành đạt trong hoạt động kinh doanh.

Thiết kế in ấn là một dịch vụ quan trọng không thể thiếu trong quảng cáo truyền thông. In logo lên bóng bay cũng là một hoạt động quảng bá hiệu quả ngày nay,nhằm giúp cho các doanh nghiệp, các nhà sản xuất có thể trình bày hiệu quả các thông tin về công ty và sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp, các nhà sản xuất luôn bận rộn với công việc của mình nên không thể nào đảm nhận luôn cả việc thiết kế và in logo bóng bay cho công ty và nếu có thì chắc cũng chỉ hạn chế dừng lại ở mức độ nào đó.

Vì vậy inbongbay.com ra đời với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm của nhiều năm trong nghề để tạo ra những mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo, những ấn phẩm với độ sắc nét cao mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa.

Inbongbay.com chúng tôi từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hết sức hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn logo lên bóng bay, với niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm. Mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.

Là một cơ sở in ấn chuyên nghiệp và hoạt động về lĩnh vực in logo lên bóng báy trong nhiều năm, sản phẩm in ấn và dịch vụ của chúng tôi cung cấp đa dạng và nhiều hình thức.

Đến với inbongbay.com quý khách hàng được tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao: Tư vấn tận tình, đặt hàng dễ dàng, sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn, thanh toán tiện lợi, chi phí hợp lý…

INBONGBAY.COM HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

In Bóng Bay

Địa chỉ: 381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097 3 565 075

Email: sukienruby@gmail.com