Dụng cụ cổ vũ

  • Giá 29.000 VNĐ

Kèn Cổ Động là vật dụng không thể thiếu trong các sự kiện hay các trận thi đấu bóng đá. Nó là một trong những dụng cụ cổ vũ phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn không thua gì so với băng rôn cột đầu hay băng rôn cổ vũ. 0973565075

Nếu như tiếng Trống Cổ Vũ khi trầm khi bỗng kích thích tinh thần của đội chơi thì Kèn Cổ Động là những âm thanh ngắt quãng, không theo bất kỳ quy luật nào và ai cũng có thể thổi, tạo nên làn sóng sôi động trong trận đấu hay chương trình ca nhạc.

kèn cổ động

Phân loại kèn cổ động trên thị trường:

– Kèn cổ vũ đá bóng: Thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc, phụ thuộc vào chủ yếu vào khách hàng, mục đích chính cổ động đội chơi, tăng thêm không khí sôi động cho trận đấu.

– Kèn cổ vũ ca nhạc: Những buổi live show, chương trình ca nhạc, nhạc kịch,… fan của các ca sĩ thường mang theo kèn cổ động, cổ vũ idol, dụng cụ này ít được sử dụng hơn thanh đập cổ vũ hay que phát sáng.

– Kèn cổ vũ sự kiện: Trong các event quảng cáo sản phẩm mới hay các chương trình PR thương hiệu của doanh nghiệp, cùng với Trống Cổ Vũ, Kèn Cổ Động tạo nên không khí náo nhiệt, ghi dấu ấn tượng trong lòng khách hàng.

kèn cổ động

Vì sao bạn nên mua Kèn Cổ Động tại LUCKY DECOR khi có nhu cầu?!

– Chất liệu hoàn hảo: Có nhiều loại chất liệu tùy vào yêu cầu của khách hàng màLUCKYDECOR sản xuất Kèn Cổ Động phụ thuộc vào mục đích sử dụng.

– Thiết kế bắt mắt: Thiết kế tinh xảo, màu sắc đa dạng, nổi bật, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

– Kích thước đa dạng: Có nhiều loại kích thước về dòng sản phẩm này, phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu của quý khách.

– Chi phí cạnh tranh: LUCKY DECOR không cam đoan vật dụng cổ vũ của chúng tôi là giá rẻ nhất nhưng so với chất lượng sản phẩm, chi phí cạnh tranh và hợp lý.

– Tiết kiệm thời gian: Hàng có sẵn, nếu bạn đặt hàng số lượng lớn thì không cần phải đợi lâu, tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ với LUCKY DECOR qua SĐT: 0973565075 để được tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!